The Bunny river บ้านหลังใหญ่
    The Bunny river บ้านหลังเล็ก Mini lop
คลิ๊กเข้าชม เวป Zee  Zand Zon หัวหิน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 9
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 60
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 438,068
28 พฤษภาคม 2561
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
  
10  11  12 
13  14  15  16  17  18  19 
20  21  22  23  24  25  26 
27  28  29  30  31     
             
Google+
 ติดต่อเรา


วิธีการจองที่พัก

- หลังจากโทรจองบุ๊คบ้านพักเรียบร้อย ทางเราจะส่งรายละเอียดการจองไปทาง Line โดยกำหนดให้ลูกค้าทำการโอนค่าที่พัก เต็มจำนวน ภายใน 1 วัน หลังจากวันที่ได้รับรายละเอียดการจองบ้านพักทาง Line

- เมื่อลูกค้าได้ทำการโอนค่าที่พักเรียบร้อย รบกวน ส่งหลักฐานมาทาง Line  ทางท่าจีนริเวอร์โฮมจำทำการตรวจสอบ
  และ คอนเฟริมบุ๊คกิ้ง ยืนยันกลับไปให้ทาง Line ครับ

- ทางท่าจีนริเวอร์โฮมจะรับจองเฉพาะทางโทรศัพท์เท่านั้น ไม่รับจองทางอีเมลล์นะครับ

- การจองที่พักจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อลูกค้าได้โอนค่าที่พักแล้วเท่านั้นครับ

- ลูกค้าที่ต้องการเลื่อนวันเข้าพัก ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันครับ

- เมื่อลูกค้าได้โอนค่าที่พักแล้ว ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าที่พัก แต่ลูกค้าสามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ครับ

- ถ้าเลยกำหนดเวลาในการโอนค่าที่พัก และลูกค้าไม่ได้ทำการโทรแจ้ง ทางเราขอตัดสิทธิ์ในการจองนะครับ

 

 
บัญชีสำหรับโอนเงินค่าที่พัก ท่าจีนริเวอร์โฮม
 
ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขบัญชี
พิทักษ์ ธรรมรัตนพฤกษ์ ออมทรัพย์ เดิมบางนางบวช 198-2-24989-5โปรดอ่านข้อความตรงนี้สักนิด ก่อนที่จะตัดสินใจจองที่พักกับเรานะครับ 

     ที่ท่าจีนริเวอร์โฮม เป็นที่พักขนาดเล็ก ๆ  ทำกันเองภายในครอบครัว และ แม่บ้านเป็นคนในพื้นที่ ถ้าคุณต้องการหาที่พัก ที่สงบ เรียบง่าย ไม่หรูหรา สะดวกสบายระดับนึง ลูกค้าช่วยเหลือตนเองและบริการตนเองได้  ไม้เน้นการบริการแบบโรงแรม เป็นกันเอง  ให้เกียรติซึ่งกันและกัน  ที่นี้คงตอบโจทย์ให้คุณได้  และ  ที่ตั้งของเรา อยู่ในหมู่บ้าน ที่ชาวบ้านอยู่กันอย่างเงียบสงบ  ประกอบอาชีพทำเกษตรกรรม ทำไร่ ทำนา ดังนั้นจึงขอแจ้งลูกค้าทุกท่านลองพิจารณา ก่อนจะตัดสินใจจองที่พักของเราลองอ่านข้อความด้านล่างนี้สักนิดนะครับ จะได้สบายใจในการเข้าพัก

 
- งดกิจกรรมที่ก่อให้เกิดเสียงดัง เนื่องจากที่พักของเราอยู่ในชุมชนที่ชาวบ้านอยู่กันอย่างเงียบสงบ และ อยู่ติดกับเพื่อนบ้าน ทางท่าจีนริเวอร์โฮมจึงขอรบกวนลูกค้าทุกท่านงดจัดกิจกรรมใด ๆ ที่ก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนมาก ๆ เพื่อเป็นการไม่รบกวนเพื่อนบ้านและลูกค้าท่านอื่นที่เข้าพักพร้อมกันครับ ข้อนี้สำคัญมาก ๆ ครับ ดังนั้นถ้าลูกค้าท่านใดต้องการมาปาร์ตี้เสียงดัง ที่เราคงไม่เหมาะนะครับ
 
- เช็คอินได้เวลา 14.00 น. แต่ไม่เกิน 22.00 น. และ เช็คเอาท์ เวลา 12.00 น. ถ้าบ้านพักของเราเสร็จก่อน 14.00 น. ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการเข้าเช็กอินเร็ว สามารถโทรสอบถามได้ก่อนว่าห้องพักเสร็จพร้อมสำหรับลูกค้าหรือไม่ หรือตอนเช็คเอาท์ ถ้าบ้านหลังที่ท่านพักอยู่ยังไม่มีลูกค้าจองต่อลูกค้าสามารถออกช้าได้นิดหน่อยครับ โดยแจ้งล่วงหน้ากับเรา ) 
 
- ทางท่าจีนริเวอร์โฮม มีบริการ WI-FI ฟรี แต่ถ้ามีลูกค้าเข้าพักในวันนั้นมาก ใช้กันหลายเครื่อง อาจจะทำให้สัญญาณดรอปลงไป ไม่แรงมากครับ
 


- ทางท่าจีนริเวอร์โฮมไม่มีร้านอาหาร และ งดการประกอบอาหารครับ แต่มีร้านที่ติดกับที่พัก คือ ร้านไม้งาม ลูกค้าสามารถสั่งเข้ามาทานได้ครับ ( โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าสามารถมาหยิบยืมจานชามของเราที่ส่วนกลาง และ เมื่อทานเรียบร้อยแล้ว รบกวนเอาจานชามมาเก็บล้างไว้ในที่ที่เราจัดไว้ ) ส่วน ทางเรามีอาหารกล่องไว้บริการลูกค้า รวมถึง จาน ชาม ซึ่งลูกค้าสามารถซื้ออาหารสำเร็จเข้ามาทานได้ ซึ่งเรามีที่นั่งทานอาหารริมแม่น้ำ นอกจากนั้น ทางเรายังมีอาหารว่าง ชา กาแฟ ขนมปัง บริการตลอด ซึ่งท่านจะต้องบริการตัวเองครับ ( โดยเฉพาะท่านที่ชอบชิมชา ทางเรามีชาให้ท่านได้ลิ้มลองมากมายครับ )

- ในบางครั้ง ในชุมชนละแวกใกล้เคียงอาจมีงานบวช งานแต่ง ซึ่งมีการใช้เครื่องเสียงดังบ้าง หรือ เสียงตามสายในช่วงเช้า ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของชุมชน ทางเรามิอาจแก้ไขได้ครับ

- ในพื้นที่ที่เราตั้งอยู่ ส่วนมากจะเป็น ไร่นา ไร่อ้อย ดังนั้นในช่วงค่ำ อาจมีแมลงพวกเพลี้ยกระโดด เข้ามาเล่นแสงไฟบริเวณที่พัก ซึ่งทางเราไม่สามารถแก้ไขได้ในข้อนี้ เพราะมันเป็นไปตามธรรมชาติครับ

- ในช่วงหน้าร้อนของทุกปี การใช้ไฟฟ้าของคนในพื้นที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น อาจส่งผลทำให้ที่พักมีอาการไฟตก หรือ ดับช่วงสั้น ๆ บ้าง ซึ่งถ้ามีเหตุการณ์ไฟดับเกิดขึ้น ทางเราจะรีบประสานงานให้ทาง กฟภ รีบเข้ามาดำเนินการแก้ไขโดยด่วน

- เนื่องจากในช่วงหน้าร้อน อากาศร้อนขึ้นทุกปี แอร์ภายในห้องพักอาจทำงานได้ไม่เย็นฉ่ำเท่าที่ควร เราแก้ไขโดยเพิ่มพัดลมเข้าช่วย จึงขอแจ้งลูกค้าที่เข้าพักในช่วงหน้าร้อนไว้ก่อนนะครับ

ทางท่าจีนริเวอร์โฮม ต้องขอโทษลูกค้าที่ต้องนำข้อความยาว ๆ มาให้ลูกค้าอ่านประกอบการพิจารณาการจอง แต่ข้อความนี้จะเป็นตัวที่บอกความเป็นเรา และ สิ่งที่ลูกค้าอาจจะพบเจอ ซึ่งทางเราอยากสื่อสารกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เพื่อ การเข้าพักอย่างมีความสุขครับเมื่อลูกค้ามาเช็คอินทางเราจะทำการแนะนำส่วน ต่างๆ อีกทีครับ

ขอบคุณมากครับ

 

 

 

ท่าจีนริเวอร์โฮม
158/3 ม.2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี 72120
www.tahjeenriverhome.com
www.facebook.com/tahjeenriverhome
tahjeen@hotmail.com
ID LINE / kha42
Tel : 092-429-6391 

 

 

 
 
 
ลำดับ รายละเอียดของสถานที่ ดูตำแหน่ง
 1  ท่าจีนริเวอร์โฮม 158/3 ม.2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี 72120
 
ชื่อ-นามสกุล  *
หมายเลขโทรศัพท์  *
E-mail  *
ข้อความ  *
   สำเนาข้อความนี้ไปยังอีเมล์ของคุณ
  Security Image
 
 *
Engine by MAKEWEBEASY